Find Designer

Tìm nhà thiết kế hoàn hảo cho nhu cầu nhà cửa của bạn.

TQ PENHOUSE Thao Tien House QP Apartment
T-architects

T-architects

Hà Nội

T-architects cung cấp các dịch vụ toàn diện về thiết kế Kiến trúc - Nội thất và thi công xây dựng. Bên cạnh đó, kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế được áp dụng vào việc tư vấn đầu tư và xây dựng kế hoạch cho dự án. Trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết và sự đa dạng kinh nghiệm qua quá trình thiết kế, tư vấn các dự án trong và ngoài nước của các thành viên là cơ sở để T-architects đáp ứng, làm thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

XEM HỒ SƠ
The Lighthouse Candy Villa Palm Manor
Mein Garten

Mein Garten

Hà Nội

Công ty cổ phần Mein Garten là đơn vị chuyên hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công cảnh quan. Lĩnh vực: Thiết kế, thi công cảnh quan

XEM HỒ SƠ
Hoa Lư Life Resort Hà Nam Villa Nam Viên Villa
Studio 102

Studio 102

Hà Nội

Studio 102 là Thương hiệu được thành lập từ năm 2015 và từng tham gia thiết kế, thi công nhiều dự án kiến trúc dân dụng & công cộng có quy mô tại Việt Nam. Studio 102 có khả năng tổng thầu thiết kế kiến trúc, MEP, kết cấu với đa dạng các loại hình công trình: từ resort, biệt thự cao cấp, khách sạn, nhà máy hay các công trình công cộng.

XEM HỒ SƠ
Mousson Désign

Mousson Désign

Hà Nội

TRANSITIONAL Style (phong cách chuyển tiếp)- phong cách điểm mạnh trong thiết kế của Mousson. “Transitional không phải là xu hướng ” đó là mô-típ thiết kế thanh lịch và vượt thời gian, sự kết hợp giữa cái cũ và cái mới, mạnh mẽ và mềm mại, theo một cách tươi mới. Khiến người sử dụng không gian cảm nhận niềm vui thực sự của 2 từ “chuyển tiếp” bởi sự khác biệt trong mỗi công trình.

XEM HỒ SƠ
VILLA VƯỜN MAI - ECOPARK
SUNSHINE APARTMENT 350M2 VILLA ĐỒNG MÔ
Luklak Design

Luklak Design

Hà Nội

Giờ đây, việc lựa chọn một ngôi nhà, nơi ở - đó không còn là nơi để tránh mưa tránh nắng mà đó là “không gian sống”. Vì vậy, chúng tôi – những kiến trúc sư luôn biết vận dụng những “giá trị mềm” để tạo nên một không gian sống thấm đẫm tình nhân văn.

XEM HỒ SƠ
The Haflington Ao Garden DỰ ÁN GRANDEUR PALACE
Ms Hải Ly

Ms Hải Ly

Nhà thiết kế nội thất: Đồng hành cùng Mr. Trung Nguyễn - Kiến trúc sư trưởng tham gia dự án cái tạo công trình Phan Rang của Là Nhà Nhà thiết kế giàu cảm xúc, mang tới chất cảm trong sử dụng vật liệu thô kết hợp cùng văn hoá địa phương để tạo nên một không gian đậm tính cá nhân song hài hoà với văn hoá và kiến trúc xung quanh

XEM HỒ SƠ
TTC Group
JESS THAI

JESS THAI

Nhà thiết kế nội thất - Design Manager:: Kat Team với sự nhiệt huyết và sáng tạo của các thành viên, hướng đến mục tiêu chung là nâng tầm cuộc sống lên thành một "nghệ thuật" với những công trình đẹp, đơn giản và mang đậm cá tính gia chủ.

XEM HỒ SƠ
T18 APARTMENT 6NCH APARTMENT
Leaf Atelier

Leaf Atelier

Hà Nội

Leaf Atelier tập trung vào thiết kế kiến trúc, cảnh quan, thiết kế nội thất và thi công hoàn thiện nội thất theo kim chỉ nam con người gắn liền với thiên nhiên và môi trường sống xung quanh.

XEM HỒ SƠ
Duy Sơn

Duy Sơn

Hà Nội

Kiến trúc sư & Creative Director Tôi là kiến ​​trúc sư. Tôi có nhiều năm và kinh nghiệm làm việc trong môi trường sáng tạo và áp lực tại một số công ty kiến ​​trúc lớn tại Hà Nội. Tôi giỏi thiết kế bố cục, dựng hình 3D và lên ý tưởng. Bây giờ tôi đã có thương hiệu của riêng mình. Vì vậy, tôi muốn giới thiệu thương hiệu của mình đến những người muốn tìm một công ty thiết kế cho ngôi nhà, căn hộ và văn phòng của họ.

XEM HỒ SƠ
VILLA VƯỜN MAI - ECOPARK
SUNSHINE APARTMENT 350M2 VILLA ĐỒNG MÔ
Pham Anh

Pham Anh

Kiến trúc sư - Nhà thiết kế nội thất: Tốt nghiệp Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp Hà Nội 2013 Kiến trúc sư tại Võ Trọng Nghĩa Architect Kiến trúc sư tại HTT Group (Hồ Thiệu Trị Group Trưởng thành trong thiết kế, phù hợp với đối tượng khách hàng millennials

XEM HỒ SƠ
Kiên Đoàn & Hoài Ly

Kiên Đoàn & Hoài Ly

Nhà thiết kế nội thất: Với năng lực sẵn có, MAD.E Studio đã hoàn thành và đưa vào sử dụng nhiều công trình lớn ở TP Hà Nội và các tỉnh trong cả nước, nhiều công trình được giải thưởng uy tín của nhà nước. Top 10 Doanh nghiệp tín nhiệm nhất Nhà cung cấp chất lượng vàng Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO

XEM HỒ SƠ
Lily's Home & Retreat Chung cư Ecopark, Hưng Yên Biệt thự song lập nghỉ dưỡng Mikan Village – Ba Vì, Hà Nộ
Đoàn Mạnh

Đoàn Mạnh

Founder and CEO at Combo Home

XEM HỒ SƠ
Xem thêm