Thứ hai, 20/11/2023 19:00 (GMT+7)

3 mẫu nồi chiên không dầu ít người biết: Tích hợp nồi áp suất lẫn bếp nướng, có loại chia sẵn 2 ngăn tiện lợi

HƯƠNG.H - WEBUY

Từ thiết kế cho đến công năng, các mẫu nồi chiên không dầu mới hiện nay ngày càng được cải tiến để mang thêm nhiều sự tiện lợi cho bà nội trợ.

Nồi chiên không dầu tích hợp bếp nướng

Không chỉ là một chiếc nồi chiên không dầu thông thường, sản phẩm này còn có thiết kế vô cùng độc đáo - có thể lật ngược lại phần máy và đặt một chiếc nồi nướng lên trên để tạo thành bếp nướng riêng biệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể chế biến các món chiên, xào với nồi nướng này, tiện lợi và rất tiết kiệm không gian.

Nhờ phần nồi chiên với lớp kính trong suốt, người dùng có thể dễ dàng quan sát toàn bộ quá trình làm chín thực phẩm. Thiết kế trong suốt cùng kiểu dáng hiện đại cũng là điểm cộng của sản phẩm, phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau.

3 mẫu nồi chiên không dầu ít người biết: Tích hợp nồi áp suất lẫn bếp nướng, có loại chia sẵn 2 ngăn tiện lợi - Ảnh 2.

Nồi chiên không dầu hai ngăn

Trước kia nếu cần chiên nhiều món khác nhau, các bà nội trợ thường phải chiên lần lượt từng món hoặc phải mua thêm phụ kiện chia ngăn cho nồi chiên không dầu. Còn giờ đây, trên thị trường đã xuất hiện mẫu nồi chiên chia sẵn 2 ngăn tiện lợi, tổng dung tích lớn lên tới 10 lít để hỗ trợ chị em nấu nướng thuận tiện hơn.

3 mẫu nồi chiên không dầu ít người biết: Tích hợp nồi áp suất lẫn bếp nướng, có loại chia sẵn 2 ngăn tiện lợi - Ảnh 4.

Mỗi ngăn (khoang nướng) sẽ có một bộ điều khiển tách biệt giúp chị em điều chỉnh thời gian, nhiệt độ chính xác, nấu từng món độc lập mà không bị lẫn mùi hay lẫn vị. Sản phẩm tích hợp sẵn bảng điều khiển kèm màn hình LED giúp chị em thao tác dễ dàng hơn. Với 6 chế độ nấu thông minh, sản phẩm này sẽ là “trợ thủ” nhà bếp không thể thiếu của các bà nội trợ.

3 mẫu nồi chiên không dầu ít người biết: Tích hợp nồi áp suất lẫn bếp nướng, có loại chia sẵn 2 ngăn tiện lợi - Ảnh 5.

Nồi chiên không dầu kết hợp nồi áp suất

Nếu chỉ nhìn ngoại hình, chị em sẽ thấy sản phẩm này không khác mấy so với nồi áp suất thông thường nhưng sẽ đi kèm với nắp nồi chiên không dầu và khay nướng. Chỉ cần đổi nắp nồi áp suất bằng nắp nồi chiên không dầu, chị em có thể ngay lập tức sử dụng chức năng chiên nướng. Tiện lợi, đa năng lại giúp tối ưu không gian bếp.

3 mẫu nồi chiên không dầu ít người biết: Tích hợp nồi áp suất lẫn bếp nướng, có loại chia sẵn 2 ngăn tiện lợi - Ảnh 6.

Vì tích hợp 2 loại nồi trong một nên sản phẩm này có thể chế biến rất nhiều món ăn đa dạng, từ nấu cháo, hầm xương, nấu cơm, cho đến chiên, nướng. Ngoài ra, nồi còn có thể giữ ấm và hẹn giờ lên đến 24 tiếng. Các bộ phận như lòng nồi, nắp nồi và khay nướng đều có thể tháo rời để vệ sinh nên vô cùng tiện lợi

3 mẫu nồi chiên không dầu ít người biết: Tích hợp nồi áp suất lẫn bếp nướng, có loại chia sẵn 2 ngăn tiện lợi - Ảnh 7.