Thứ năm, 30/11/2023 12:00 (GMT+7)

Bên trong phòng bếp nhà đại gia Minh Nhựa có cả bình hoa mà hội chị em "chao đảo", giá gần 50 triệu đồng

PV

Chiếc bình hoa này cũng có mặt trong không ít căn nhà của những người nổi tiếng.

Càng tìm hiểu, càng tiến sâu vào căn biệt thự nằm ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7) với nét thiết kế tỉ mỉ, phong cách Indochine sang trọng xa hoa của đại gia Minh Nhựa, người ta càng dễ bị choáng ngợp bởi độ giàu có. Tất cả những món đồ từ nhỏ bé như: máy trộn bột, ấm siêu tốc, bình hoa... đều có mức giá gây choáng.

Đáng nói, chiếc bình hoa pha lê Baccarat từng "làm mưa làm gió", là món đồ mà những chị em yêu hoa đều muốn sở hữu cũng có mặt trong căn bếp của đại gia Minh Nhựa.

Bên trong phòng bếp nhà đại gia Minh Nhựa có cả bình hoa mà hội chị em chao đảo, giá gần 50 triệu đồng - Ảnh 1.

Trong một bức ảnh, dân tình liền "soi" thấy ngay chiếc bình hoa pha lê Baccarat

Bên trong phòng bếp nhà đại gia Minh Nhựa có cả bình hoa mà hội chị em chao đảo, giá gần 50 triệu đồng - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc bình hoa pha lê trong vắt với những đường nét cực tinh tế. Chẳng trách hội chị em lại mê đến thế?

Bên trong phòng bếp nhà đại gia Minh Nhựa có cả bình hoa mà hội chị em chao đảo, giá gần 50 triệu đồng - Ảnh 3.

Bên trong phòng bếp nhà đại gia Minh Nhựa có cả bình hoa mà hội chị em chao đảo, giá gần 50 triệu đồng - Ảnh 4.

Không chỉ đại gia Minh Nhựa, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam - Dương Tú Anh cũng từng khoe hình chiếc bình hoa pha lê Baccarat trên trang cá nhân Instagram

Theo thông tin từ website của hãng Baccarat, chiếc bình hoa pha lê hiện có mức giá trung bình khoảng 47,5 triệu đồng (€ 1.800) - 49,5 triệu đồng cho 1 sản phẩm có kích thước size L. Ngoài ra, sản phẩm cũng đã có nhiều phiên bản "tương tự", với mức giá rẻ hơn gấp nhiều lần.

Bên trong phòng bếp nhà đại gia Minh Nhựa có cả bình hoa mà hội chị em chao đảo, giá gần 50 triệu đồng - Ảnh 6.

Với những đường cắt vát gợi cảm giác chuyển động vĩnh viễn, chiếc bình hoa này là một vòng xoáy ánh sáng. Việc chế tạo bình mắt tạo ra vô số sắc thái và hình dạng để lại phạm vi cho vô số tác phẩm cho mọi sở thích cũng như mọi màu sắc

Ngoài những sản phẩm giá tiền triệu như thế này, bình hoa Baccarat còn có nhiều phiên bản khác rẻ hơn nữa. Vậy nên, nếu cũng thích chiếc bình hoa này mà chưa có tiền mua thì các chị em cũng có thể thử tham khảo những sản phẩm có giá thành rẻ hơn, được làm từ thủy tinh. Sản phẩm hiện có nhiều mẫu với màu sắc và chiều cao khác nhau, nên các chị em có thể tùy chọn sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của mình.

Nơi mua:

CAPRI HOME: 9 triệu đồng