Thứ tư, 01/05/2024 22:15 (GMT+7)

Các bà nội trợ Hàn Quốc gợi ý 5 món đồ lưu trữ nhất định phải mua

Thu Hằng

Mỗi lần tôi nhìn vào nhà của các bà nội trợ Hàn Quốc đều thấy ngăn nắp, sạch sẽ. Quan trọng hơn là việc cất giữ và trưng bày trông đẹp mắt.

1. Thanh treo + Móc hình chữ S

Các bà nội trợ Hàn Quốc đặc biệt khuyên dùng thanh treo bằng thép không gỉ này vì nó là một dụng cụ nhỏ tiện lợi cho việc cất giữ đồ. Nó có thể được lắp đặt trên tường hoặc phía sau cánh cửa bất cứ lúc nào. Có thể sử dụng với móc hình chữ S để treo bất kỳ vật dụng nào.

Nó có thể được sử dụng trong nhà bếp để lưu trữ các nồi súp nhỏ, muôi và các dụng cụ nấu ăn khác nhau, và trong phòng tắm, nó có thể được sử dụng để lưu trữ đồ tắm. Thiết kế treo giúp tiết kiệm không gian và cũng có thể tránh mặt bàn và sàn nhà chứa đầy hơi ẩm và bụi bẩn.

Các bà nội trợ Hàn Quốc gợi ý 5 món đồ lưu trữ nhất định phải mua- Ảnh 1.
Các bà nội trợ Hàn Quốc gợi ý 5 món đồ lưu trữ nhất định phải mua- Ảnh 2.

Móc hình chữ S cũng có thể sử dụng riêng lẻ, có thể treo trực tiếp lên tay nắm cửa tủ hoặc tủ sắt mở, giúp việc cất giữ trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Các bà nội trợ Hàn Quốc gợi ý 5 món đồ lưu trữ nhất định phải mua- Ảnh 3.

Bạn có thể tham khảo mua sản phẩm tại đây.

2. Giỏ lưới

Nhiều gia đình Hàn Quốc sẽ bố trí các phòng chứa đồ cạnh bếp để đựng đồ khô, ngũ cốc, rau củ, trái cây Các bà nội trợ thường sử dụng chiếc giỏ lưới này để đựng khoai tây, hành tây. Không chỉ đẹp mắt, chiếc giỏ lưới rỗng còn có tác dụng thông gió.

Nhiều bà nội trợ còn sử dụng chúng trong phòng tắm, phòng làm việc nhà để đựng khăn tắm, khăn mặt thay thế.

Giỏ rộng rãi còn có tay cầm, hiện nay có dạng tay cầm đơn hoặc tay cầm đôi, giúp bạn dễ dàng lấy và mang theo. Khi tay cầm gập lại cũng có thể để sát vào thân giỏ, dễ dàng cất lên. không có không gian.

Các bà nội trợ Hàn Quốc gợi ý 5 món đồ lưu trữ nhất định phải mua- Ảnh 4.
Các bà nội trợ Hàn Quốc gợi ý 5 món đồ lưu trữ nhất định phải mua- Ảnh 5.

Bạn có thể tham khảo mua sản phẩm tại đây.

3. Hộp đựng chia ngăn có nắp

Bản thân hộp lưu trữ này có nắp đậy, thích hợp để đựng những vật dụng có vẻ đặc biệt lộn xộn, chẳng hạn như dây nguồn, ổ cắm điện và các dụng cụ phần cứng gia đình, tất cả đều có thể được giấu gọn gàng. Nó cũng có thể được ghép nối với các plug-in lưu trữ để thuận tiện hơn khi lưu trữ các vật dụng nhỏ nằm rải rác.

Các hộp đựng đã được chuẩn hóa, kết hợp với thiết kế lõm của nắp, các hộp đựng có ba kích cỡ khác nhau có thể xếp chồng lên nhau và kết hợp với nhau trông gọn gàng khi đặt cạnh nhau, tủ không bị lộn xộn khi mở ra, giúp cho tủ không bị lộn xộn. tâm trạng tốt hơn.

Các bà nội trợ Hàn Quốc gợi ý 5 món đồ lưu trữ nhất định phải mua- Ảnh 6.
Các bà nội trợ Hàn Quốc gợi ý 5 món đồ lưu trữ nhất định phải mua- Ảnh 7.

4. Bộ hộp đựng 6 món

Bộ hộp đựng đồ 6 món này được các bà nội trợ Hàn Quốc đặc biệt ưa chuộng! Các kích cỡ khác nhau có thể phân loại quần áo một cách hiệu quả. Hộp đựng lớn có thể đựng áo và quần. Hộp đựng cỡ vừa thích hợp để đựng những loại quần áo nhẹ như đồ ngủ và quần đùi. nó có thể được đóng chặt và gọn gàng.

Ngoài việc sử dụng trong tủ quần áo, nó còn có thể được sử dụng để đựng nhiều đồ dùng cần thiết hàng ngày. Cho dù đặt trong tủ phòng tắm để đựng dụng cụ sấy tóc hay dùng trong tủ để đựng dụng cụ làm bánh đều rất phù hợp.

Các bà nội trợ Hàn Quốc gợi ý 5 món đồ lưu trữ nhất định phải mua- Ảnh 8.
Các bà nội trợ Hàn Quốc gợi ý 5 món đồ lưu trữ nhất định phải mua- Ảnh 9.
Các bà nội trợ Hàn Quốc gợi ý 5 món đồ lưu trữ nhất định phải mua- Ảnh 10.

Nếu có thêm hộp đựng không dùng đến, chỉ cần mở khóa kéo phía dưới là có thể cất thành từng miếng mỏng, khá tiết kiệm không gian.

Các bà nội trợ Hàn Quốc gợi ý 5 món đồ lưu trữ nhất định phải mua- Ảnh 11.

5. Giá treo đựng đồ tiện lợi

Các bà nội trợ Hàn Quốc khuyên bạn nên sử dụng chiếc giá đựng đồ tiện lợi này để quy hoạch không gian trong tủ một cách hiệu quả. Chỉ cần gắn vào tủ, bạn có thể tận dụng tốt khoảng trống nổi phía trên để tạo thêm không gian lưu trữ.

Các bà nội trợ Hàn Quốc gợi ý 5 món đồ lưu trữ nhất định phải mua- Ảnh 12.
Các bà nội trợ Hàn Quốc gợi ý 5 món đồ lưu trữ nhất định phải mua- Ảnh 13.

Bạn có thể tham khảo mua sản phẩm tại đây.

Trên đây là 5 dụng cụ cất giữ được các bà nội trợ Hàn Quốc khuyên dùng. Chúng vừa đẹp vừa thiết thực, có thể sử dụng ở mọi nơi từ nhà bếp, phòng ăn, phòng làm việc nhà cho đến phòng ngủ, đảm nhiệm mọi không gian cất giữ trong nhà bạn.