Thứ năm, 21/03/2024 08:57 (GMT+7)

Cận cảnh nhà riêng của “phú bà” Đào Hỷ Nhi: Penthouse ở khu biệt lập, là của hồi môn được bố tặng khi lấy chồng

Huyền Trang

Nhìn món quà hồi môn này, nhiều người phải thừa nhận vợ chồng Đào Hỷ Nhi là mây tầng nào gặp gió tầng đó.

Đào Hỷ Nhi (sinh năm 1993) là nữ blogger Trung Quốc khá nổi tiếng với cư dân mạng Việt vì cuộc sống đáng ngưỡng mộ. Cô được dân tình gọi là “phú bà” vì vừa xinh đẹp vừa giàu có lại còn sở hữu thần thái nổi bật.

Cận cảnh nhà riêng của “phú bà” Đào Hỷ Nhi: Penthouse ở khu biệt lập, là của hồi môn được bố tặng khi lấy chồng - Ảnh 1.

Đào Hỷ Nhi

Mới đây “phú bà” 31 tuổi đã giới thiệu từng góc trong căn penthouse của mình khiến dân tình trầm trồ. Đào Hỷ Nhi cho biết đây là của hồi môn được bố đẻ tặng sau khi kết hôn. Ngoài biệt phủ rộng 1.200m2 của nhà chồng, vợ chồng cô và con trai cũng thường sống ở đây.

Căn nhà nằm trong 1 khu biệt lập, gồm 10 căn có thiết kế giống nhau, chỉ khác về nội thất. Với nhà của Đào Hỷ Nhi, toàn bộ nội thất do chính tay cô lựa chọn. Hàng xóm của cô ở khu vực cũng được cho là rất gì và này nọ, một trong số đó là Hoàng Cẩm Hồng và Thần Nghiên - cặp đôi đình đám trên MXH Douyin.

Cận cảnh nhà riêng của “phú bà” Đào Hỷ Nhi: Penthouse ở khu biệt lập, là của hồi môn được bố tặng khi lấy chồng - Ảnh 2.

Phòng khách của căn penthouse

Ở tầng 1 có phòng khách với sofa lớn, đây cũng là nơi thường xuyên được Đào Hỷ Nhi cho lên sóng nhất. Tiếp theo là phòng ngủ nhỏ cho khách, hiện được “phú bà” dùng để cất quà tặng mà mọi người dành cho mình. Ngoài ra còn có bàn ăn và 2 khu bếp khác nhau, nấu đồ Á và Âu riêng biệt.

Cận cảnh nhà riêng của “phú bà” Đào Hỷ Nhi: Penthouse ở khu biệt lập, là của hồi môn được bố tặng khi lấy chồng - Ảnh 3.

Nắng chiều chiếu vào phòng khách

Thỉnh thoảng cô cũng sẽ tự tập yoga ngay tại phòng khách

Cận cảnh nhà riêng của “phú bà” Đào Hỷ Nhi: Penthouse ở khu biệt lập, là của hồi môn được bố tặng khi lấy chồng - Ảnh 5.

Phòng ngủ dành cho khách đã được trưng dụng làm phòng đựng quà

Cận cảnh nhà riêng của “phú bà” Đào Hỷ Nhi: Penthouse ở khu biệt lập, là của hồi môn được bố tặng khi lấy chồng - Ảnh 6.

Bàn ăn có màu ngọc phỉ thuý

Hai khu bếp khác nhau

Cận cảnh nhà riêng của “phú bà” Đào Hỷ Nhi: Penthouse ở khu biệt lập, là của hồi môn được bố tặng khi lấy chồng - Ảnh 8.

Thỉnh thoảng cô cũng sẽ đích thân vào bếp nấu nướng

Tầng 2 là các phòng ngủ, phòng thay đồ, bồn tắm master và phòng đọc sách.

Phòng ngủ đầu tiên ở tầng 2 thường được mẹ đẻ của Đào Hỷ Nhi sử dụng khi đến thăm con gái. Từ bồn tắm có view nhìn toàn cảnh thành phố cực xịn nhưng khi tắm phải hạ các tấm rèm xuống để đảm bảo sự riêng tư. Tuy nhiên những tấm rèm đang bị hỏng nên đang tạm ngừng sử dụng.

Phòng thay đồ của Đào Hỷ Nhi được lắp các hệ tủ, đựng rất nhiều quần áo và trang sức. Dù chính chủ tiết lộ chi tiết nhưng có thể thấy căn phòng này luôn được giữ trong trạng thái ngăn nắp, gọn gàng nhất.

Cận cảnh nhà riêng của “phú bà” Đào Hỷ Nhi: Penthouse ở khu biệt lập, là của hồi môn được bố tặng khi lấy chồng - Ảnh 9.

Hành lang tầng 2 cực rộng rãi

Cận cảnh nhà riêng của “phú bà” Đào Hỷ Nhi: Penthouse ở khu biệt lập, là của hồi môn được bố tặng khi lấy chồng - Ảnh 10.

Phòng thay đồ

Cận cảnh nhà riêng của “phú bà” Đào Hỷ Nhi: Penthouse ở khu biệt lập, là của hồi môn được bố tặng khi lấy chồng - Ảnh 11.

Phòng ngủ chính

Phòng tắm khi bình thường và lúc được sử dụng

Cuối cùng là căn phòng mà cả gia đình “phú bà” thích nhất - phòng đọc sách. Cô cho biết mọi người trong nhà có thói quen sưu tầm sách mọi lúc mọi nơi nên bộ sưu tập khá phong phú và quý giá. Một số quyển được cô giới thiệu chi tiết hơn với mọi người gồm có sách về những câu chuyện cổ tích, sách về các loại lụa nổi tiếng và sách về chủ đề golf. Thỉnh thoảng 2 vợ chồng cô sẽ dựa vào quyền sách về golf để lựa chọn sân golf sẽ đến chơi.

Bên cạnh đó còn có tranh của nhiều hoạ sĩ nổi tiếng như: Salvador Dalí, Jean-Michel Basquiat,...

Phòng đọc sách

Cũng trong clip giới thiệu căn nhà này, Đào Hỷ Nhi tiết lộ thêm món quà hồi môn khác là tranh của hoạ sĩ Từ Bi Hồng - một trong những người vẽ tranh ngựa nổi tiếng nhất thế giới. Cô không nói về giá trị của bức tranh nhưng khi nghe tên tác giả, nhiều người cũng dự đoán được con số không hề nhỏ chút nào.

Cận cảnh nhà riêng của “phú bà” Đào Hỷ Nhi: Penthouse ở khu biệt lập, là của hồi môn được bố tặng khi lấy chồng - Ảnh 14.

Bức tranh quý giá cũng là một trong số những của hồi môn của Đào Hỷ Nhi

Cận cảnh nhà riêng của “phú bà” Đào Hỷ Nhi: Penthouse ở khu biệt lập, là của hồi môn được bố tặng khi lấy chồng - Ảnh 15.