Thứ ba, 21/11/2023 22:32 (GMT+7)

Căn hộ chỉ rộng 38m2 nhưng vẫn có không gian sống đáng mơ ước

như anh

Chỉ rộng vỏn vẹn 38m2 nhưng cách bài trí thông minh của căn hộ nhỏ này vẫn khiến người ta phải ước ao. Xem những hình ảnh của căn hộ này bạn mới hiểu vì sao lại thế.

Một không gian sống nhỏ hẹp giờ đây trở thành xu hướng nhiều người theo đuổi nhờ đáp ứng thị trường đất chật người đông lại không cần phải tốn kém quá nhiều trong chi phí mua nhà đất cũng như bài trí xây dựng.

Căn hộ nhỏ trở thành không gian được ưa chuộng trong thời hiện đại nhưng làm sao để vừa sống trong căn hộ nhỏ ấy vừa có thể có những góc nhà sống ảo không góc chết thì không phải ai cũng may mắn sở hữu nơi ở như vậy.

Đó chính là lý do chỉ rộng vỏn vẹn 38m2 nhưng cách bài trí thông minh của căn hộ nhỏ này ở Nga vẫn khiến người ta phải ước ao.

h1

Khu vực nhà bếp ngăn nắp với những tủ lưu trữ ẩn màu xám hài hòa màu tường, tạo không gian thoáng rộng.

h2

Nối liền nhà bếp, bàn ăn uống là phòng khách có rất nhiều tủ đứng để lưu trữ đồ cũng đồng màu với tủ nhà bếp, đặc biệt có cầu thang lên gác xép.

h4

Gối ôm và chăn bày biện trên ghế phòng khách tạo không gian sống ấm áp.

h6

Khu vực bàn ăn nhỏ hẹp vẫn đủ kê 3-4 ghế cho một gia đình nhỏ quây quần, đặc biệt cách bài trí bàn ăn đậm phong cách nước Nga.

h8

Nhỏ hẹp là thế nhưng chủ nhà không bao giờ bớt sự lãng mạn với cây lá xanh tươi bài trí trên bàn, làm không gian sống luôn bừng lên sức sống mới.

h9

Hệ thống cửa ra ban công chiếu thẳng vào phòng ăn vô cùng ấn tượng, khiến không gian nơi đây luôn chan hòa ánh sáng.

h11

Màu xanh làm cho ban công thêm phần lãng mạn, đặc biệt bạn có thể bài trí bàn cà phê yêu thích ở đây.. Góc ngồi cà phê mỗi sáng đầy ánh nắng mặt trời ấm áp vô cùng ấn tượng.

h12

Không gian sống nhỏ hẹp nhưng chẳng thiếu góc sống ảo cho người ham mê những bức ảnh đẹp.

h13

Hệ thống tủ phân chia ngăn nắp, khoa học vừa đựng đồ vừa trang trí nhà hấp dẫn.

h15

Đi lên cầu thang là khu vực dành cho phòng ngủ. Mặc dù nằm ở gác xép nhưng phòng ngủ nơi này nằm đúng hướng cửa rộng đón ánh nắng mặt trời mỗi sáng, lại bài trí nhiều cây xanh rất thoáng đãng.

h17

Cuối giường, chủ nhà có hẳn tủ đựng đồ trang nhã và không quên bài trí cây xanh ấn tượng với không gian tường trắng.

h18

Phòng tắm với gạch xếp lát tường ấn tượng và không quên bài trí thêm cây xanh phù hợp.

h19

Một không gian sống xanh tràn ngập khắp nơi trong nhà.

h21

Bản thiết kế căn hộ 38m2 ở Nga.