Chủ nhật, 26/05/2024 10:04 (GMT+7)

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành "đầm sen" siêu đẹp trong nhà

NV

Tranh thủ vào mùa sen các chị em cùng cắm những bình hoa thật xinh xắn cho riêng mình thôi nào!

Mùa sen đến và các chị em yêu hoa ai cũng phải nao lòng trước vẻ đẹp thuần khiết và tinh tế của loài hoa này. Nhân dịp sen về, các chị em lại có cơ hội chia sẻ những bình sen do chính mình cắm. Những bình hoa sen không chỉ góp phần làm rực rỡ thêm cho không gian sống mà còn lan toả vẻ đẹp tinh khôi của sen.

Cùng ngắm nhìn bình hoa sen xinh đẹp của hội chị em yêu hoa nhé!

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành "đầm sen" siêu đẹp trong nhà- Ảnh 1.

"Đầm sen" trong nhà vô cùng xinh xắn được cắm từ 150 bông sen bách diệp và sen bạch liên khiến ai nhìn vào cũng phải trầm trồ. Ảnh: Quán Cơm Thiện Nguyện

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành "đầm sen" siêu đẹp trong nhà- Ảnh 2.

Vẫn là "đầm sen" đó nhưng chỉ có bạch liên cũng rất đẹp. Ảnh: Quán Cơm Thiện Nguyện

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành "đầm sen" siêu đẹp trong nhà- Ảnh 3.

Những bông sen trắng mang đến vẻ đẹp tinh khiết. Ảnh: Gia Trang

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành "đầm sen" siêu đẹp trong nhà- Ảnh 4.

Bình sen 3 ngày tuổi nhưng vẫn hết sức rực rỡ. Ảnh: An Nhiên Vũ

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành "đầm sen" siêu đẹp trong nhà- Ảnh 5.

Bình sen vàng lạ mắt với mùi thơm dịu nhẹ. Ảnh: An Nhien Vu

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành "đầm sen" siêu đẹp trong nhà- Ảnh 6.

Nếu thích sáng tạo các chị em có thể thử cắm những bình hoa nghệ thuật như này. Ảnh: Hong Ha

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành "đầm sen" siêu đẹp trong nhà- Ảnh 7.

Bạch liên đại vừa thơm vừa đẹp! Ảnh: Anh Nguyen

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành "đầm sen" siêu đẹp trong nhà- Ảnh 8.

Để bình sen được đẹp mắt hơn các chị em có thể trang trí bằng lá sen ở xung quanh. Ảnh: Cam Sành

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành "đầm sen" siêu đẹp trong nhà- Ảnh 9.

Dù đã nở bung nhưng những bông sen vẫn mang một vẻ đẹp đầy cuốn hút. Ảnh: Khánh Vân

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành "đầm sen" siêu đẹp trong nhà- Ảnh 10.

Những bình sen làm sáng bừng cả một góc nhà. Ảnh: Dư Thị Thuỳ Linh

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành "đầm sen" siêu đẹp trong nhà- Ảnh 11.

Chiếc bình gốm với tone màu mộc mạc rất hợp để cắm hoa sen. Ảnh: Cam Sành

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành "đầm sen" siêu đẹp trong nhà- Ảnh 12.

Chỉ cần khéo léo một chút là các chị em sẽ có ngay một bình sen ai nhìn mê. Ảnh: Lan Nguyen

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành "đầm sen" siêu đẹp trong nhà- Ảnh 13.

Một chút phá cách khiến bình sen trở nên ấn tượng hơn. Ảnh: Nguyễn Oanh

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành "đầm sen" siêu đẹp trong nhà- Ảnh 14.

Những bông sen hồng truyền thống luôn cuốn hút. Ảnh: Hoa Đậu Biếc

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành "đầm sen" siêu đẹp trong nhà- Ảnh 15.

Một đầm sen mini khác cũng rất xinh xắn. Sen cắt lúc chiều tối, dưỡng vài tiếng rồi lên bình và sáng hôm sau hoa nở căng và thơm ngát! Ảnh: Ngọc Huệ

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành "đầm sen" siêu đẹp trong nhà- Ảnh 16.

Một bình sen được cắm cầu kỳ thể hiện sự tinh tế của người cắm. Ảnh: Trang Đoàn

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành "đầm sen" siêu đẹp trong nhà- Ảnh 17.

Bình hoa sen cắm đơn giản theo cách "thả bình" nhưng vẫn đẹp tinh tế. Ảnh: Tran Ly

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành "đầm sen" siêu đẹp trong nhà- Ảnh 18.

Nếu biết cách thì cắm hoa sen vào bình thuỷ tinh cũng rất hợp lý. Ảnh: Tuanh Dodu

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành "đầm sen" siêu đẹp trong nhà- Ảnh 19.

Vẻ đẹp ngọt ngào của các các bông sen super này thật khó để chối từ. Ảnh: Lan Nguyen

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành "đầm sen" siêu đẹp trong nhà- Ảnh 20.

Những chiếc bình đất nung cũng vô cùng hợp để cắm hoa sen. Ảnh: Tố Uyên

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành "đầm sen" siêu đẹp trong nhà- Ảnh 21.

Các chị em cũng có thể cắm đan xen các loại sen khác nhau trong cùng một bình. Ảnh: Vũ Phương Nhung

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành "đầm sen" siêu đẹp trong nhà- Ảnh 22.

Chủ nhân của tác phẩm sen này chia sẻ: "50 bông sen bách diệp hồng thơm ngát nở vào rạng sáng chỉ trong vòng 3 tiếng. Nhưng cảm giác sáng dậy ngửi thấy hương sen tỏa khắp nhà đã thấy rất thoải mái rồi và nghĩ có 1 chén trà sen đậm vị nữa thì tuyệt vời". Ảnh: Loan Lee

Chúc các chị em cắm được những bình sen thật đẹp của riêng mình nhé!