Chủ nhật, 14/04/2024 12:42 (GMT+7)

Không cần hoa tay vẫn cắm được hoa chỉ nhờ vật dụng giá vài chục nghìn

Lam Anh

Cắm hoa ngày nay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi có thêm hàng loạt các sản phẩm hỗ trợ.

Với phái đẹp, cắm hoa là một thú vui tao nhã, giúp tinh thần thư giãn rất tốt. Chỉ cần một bình hoa cũng đủ để các chị em thấy vui vẻ, phấn chấn cả ngày. Nhưng yêu hoa là một chuyện, cắm hoa có đẹp hay không lại là chuyện khác.

Để cắm được một bình hoa đẹp, tinh tế, điều quan trọng không chỉ là chọn mua được hoa đẹp, lựa bình sao cho phù hợp mà còn phải ước tính cắt tỉa đúng tỷ lệ,... Đó là điều không phải ai cũng biết, hoặc biết cũng chưa chắc đã làm được.

Nhưng đừng lo, những chiếc đế cắm hoa giá chỉ vài chục ngàn đồng sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này. Dễ thương và dễ dùng, đế cắm hoa là một vật dụng hữu dụng giúp cho việc cắm hoa trở nên đơn giản hơn, biến ngôi nhà của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc.

Không cần hoa tay vẫn cắm được hoa chỉ nhờ vật dụng giá vài chục nghìn- Ảnh 1.
Không cần hoa tay vẫn cắm được hoa chỉ nhờ vật dụng giá vài chục nghìn- Ảnh 2.

Cắm hoa ngày nay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. (Ảnh minh họa)

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá chiếc đế cắm hoa đang được rất nhiều chị em ưa chuộng này nhé!

Với chiếc đế này, bạn chỉ cắm hoa theo lỗ đã có sẵn. Sau đó dùng tay xoay tròn nửa thân đế, phần hoa đã cắm sẽ tự bung tròn và việc còn lại bạn cần làm chỉ là cho vào bình là xong.

Hiện tại, trên thị trường có 2 loại bao gồm: Kim loại và nhựa cứng. Về cơ bản, 2 mẫu đế cắm hoa này khác nhau về chất liệu và giá thành. Thiết kế linh hoạt của chiếc đế cắm hoa này cho phép nó thích ứng với các kích thước thân khác nhau, giúp bạn dễ dàng thử nghiệm với các loại hoa khác nhau. Giá đỡ thân cây được thiết kế xoắn ốc tích hợp không chỉ đảm bảo giữ chắc chắn mà còn tạo thêm nét phong cách cho dáng bình hoa của bạn.

Không cần hoa tay vẫn cắm được hoa chỉ nhờ vật dụng giá vài chục nghìn - Ảnh 2.

Dòng đế cắm hoa bằng kim loại thì lỗ ở dưới sẽ có thêm lớp cao su, phù hợp cả với những loài hoa cánh mỏng. Sản phẩm hiện có khá nhiều màu sắc, thuộc tông vintage rất đẹp mắt. (Ảnh minh họa)

Tham khảo thêm sản phẩm tại đây.

Tuy vậy, ở Việt Nam đang phổ biến dòng đế cắm hoa bằng nhựa cứng. Đây cũng là sản phẩm có giá rẻ hơn nhiều, chỉ khoảng vài chục ngàn đồng.

Không cần hoa tay vẫn cắm được hoa chỉ nhờ vật dụng giá vài chục nghìn- Ảnh 4.
Không cần hoa tay vẫn cắm được hoa chỉ nhờ vật dụng giá vài chục nghìn- Ảnh 5.
Không cần hoa tay vẫn cắm được hoa chỉ nhờ vật dụng giá vài chục nghìn- Ảnh 6.

Giá đỡ sắp xếp hoa bằng nhựa trong suốt. (Ảnh minh họa)

Tham khảo thêm sản phẩm tại đây.