Thứ tư, 01/05/2024 12:17 (GMT+7)

Ngôi nhà nhỏ nhưng “có võ” của cô gái 27 tuổi sau nhiều năm nỗ lực kiếm tiền mua

như anh

Cô gái 27 tuổi có tên là Gu Gu bắt đầu tự mình tiết kiệm tiền từ lâu. Từ khi tốt nghiệp đến nay, cô sống trong ngôi nhà nhỏ mà mình mua được 4 năm và cuộc sống khá thoải mái.

Diện tích của ngôi nhà nhỏ này chỉ khoảng 40m2 tuy không lớn nhưng sống một mình với một chú chó thật sự rất thoải mái và tự do.

Ngôi nhà nhỏ nhưng “có võ”  của cô gái 27 tuổi sau nhiều năm nỗ lực kiếm tiền mua - Ảnh 1.

Đầu tiên chúng ta hãy nói sơ qua về cách bố trí chung và cách bố trí của ngôi nhà này.

- Trong nhà không có quá nhiều sắp xếp phức tạp, toàn bộ trang trí đều theo phong cách tương đối cổ điển.

- Phòng khách và phòng ăn thông với nhau tạo thành một không gian mở. Ánh sáng từ ban công chiếu vào nhà khiến không gian trở nên đặc biệt ấm áp và tươi sáng.

- Không gian phòng ngủ, bếp và phòng tắm cũng rất thoải mái. Cá nhân tôi cảm thấy việc cô gái 27 tuổi này sống một mình là rất tốt.

Ngôi nhà nhỏ nhưng “có võ”  của cô gái 27 tuổi sau nhiều năm nỗ lực kiếm tiền mua - Ảnh 2.

Tủ âm tường ở sảnh vào

Ở sảnh vào, một bộ tủ lối vào tổng thể được xây dựng ở phía bên tay trái. Tủ âm tường có thể lưu trữ một số đồ lặt vặt thông thường hàng ngày. Ở giữa có một tủ mở để đựng điện thoại di động, ví và các vật dụng khác. Tủ giày cũng tương đối, dư sức chứa giày của một người.

Ngôi nhà nhỏ nhưng “có võ”  của cô gái 27 tuổi sau nhiều năm nỗ lực kiếm tiền mua - Ảnh 3.

Sau khi vào nhà, hành lang dẫn vào phòng ngủ bên trái có cửa cong, tủ lối vào đối diện trực tiếp cũng đóng vai trò tô điểm, các đường nét hình khối trang trí khá đẹp và bắt mắt.

Ngôi nhà nhỏ nhưng “có võ”  của cô gái 27 tuổi sau nhiều năm nỗ lực kiếm tiền mua - Ảnh 4.

Phòng ăn nối liền với phòng khách

Phòng ăn được nối với không gian phòng khách tạo không gian mở. Trong phòng khách, toàn bộ không gian trông khá nhẹ nhàng. Những chiếc gối hoa và đệm sofa kết hợp với nhau sẽ khiến bạn thật thoải mái nghỉ ngơi ở đây sau khi đi làm về.

Ánh sáng chiếu vào bên trong qua ban công còn tạo thêm chút dịu dàng và sức sống cho ngôi nhà nhỏ. Điều quan trọng nhất là nó còn làm giảm cảm giác hơi trầm do nội thất tối màu gây ra.

Ngôi nhà nhỏ nhưng “có võ”  của cô gái 27 tuổi sau nhiều năm nỗ lực kiếm tiền mua - Ảnh 5.

Phòng ngủ với phong cách retro

Bước vào phòng ngủ có thể thấy phong cách cổ điển này vẫn tiếp tục. Từ phía sau giường, đèn sàn cho đến những đường thạch cao bên cạnh giường đều mang hơi hướng cổ điển của Pháp hoặc Châu Âu, và các chi tiết đều rất chú ý.

Ngôi nhà nhỏ nhưng “có võ”  của cô gái 27 tuổi sau nhiều năm nỗ lực kiếm tiền mua - Ảnh 6.

Nhà bếp và phòng tắm

Cuối cùng, hãy nói về nhà bếp và phòng tắm ở nhà. Cánh cửa tối dẫn vào phòng tắm, và cánh cửa sáng dẫn vào bếp, khoảng trống giữa hai phòng vừa đủ để tạo ra một không gian ăn uống.

Ngôi nhà nhỏ nhưng “có võ”  của cô gái 27 tuổi sau nhiều năm nỗ lực kiếm tiền mua - Ảnh 7.

Phòng tắm rất nhỏ, chỉ sử dụng một tấm rèm tắm để ngăn cách khu vực khô và ướt. Tuy nhỏ nhưng có đầy đủ không gian để tắm rửa và đi vệ sinh. Nó khá thoải mái cho một người ở.

Ngôi nhà nhỏ nhưng “có võ”  của cô gái 27 tuổi sau nhiều năm nỗ lực kiếm tiền mua - Ảnh 8.

Cuối cùng, hãy nói về căn bếp. Căn bếp tương đối hẹp nhưng may mắn là bên trong có cửa sổ. Tủ được thiết kế dạng tủ âm tường, có thể đáp ứng nhu cầu nấu nướng của một người.

Ngôi nhà nhỏ nhưng “có võ”  của cô gái 27 tuổi sau nhiều năm nỗ lực kiếm tiền mua - Ảnh 9.